Fri, Apr

Đại diện Cơ sở II TP HCM làm việc với ACCA khu vực Đông Nam Á

Hợp tác doanh nghiệp

Tham dự buổi làm việc, về phía ACCA có ông Renjith Varma - Giám đốc ACCA khu vực Đông Nam Á, bà Trần Duy Cung Mỵ - Trưởng ban cao cấp Kế hoạch và Marketing, bà Phạm Nguyễn Thị Ngọc Châu - Trưởng Ban Đối ngoại Khối Giáo dục Đào tạo.

Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; TS. Lê Giang Nam – Trưởng ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; Ban chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Kinh doanh và Tài chính Kế toán; Đại diện Ban cố vấn câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn ACCA vì đã đồng hành và phối hợp, hỗ trợ Cơ sở II triển khai nhiều hoạt động hợp tác, mang lại giá trị tốt đẹp cho sinh viên Cơ sở II nói chung và sinh viên chuyên ngành Kế toán Kiểm toán nói riêng trong thời gian vừa qua. Những hoạt động kết nối, hỗ trợ của ACCA về chuyên môn và học thuật đã giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế và đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong các cuộc thi thuộc lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán.

Tại buổi làm việc, ông Renjith Varma bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cơ hội kết nối và đồng hành cùng Cơ sở II, đồng thời hy vọng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp triển khai nhiều hoạt động hợp tác ý nghĩa hơn nữa, nhằm lan tỏa nhiều giá trị cho sinh viên và cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.