Sat, May

12 sinh viên trường ĐH Ngoại thương nhận học bổng Lotte kỳ mùa xuân năm 2024

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 10/4/2024, Tập đoàn Lotte cùng Quỹ học bổng Lotte (Hàn Quốc) đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Lotte kỳ mùa xuân năm 2024 tại Khách sạn Lotte, Toà nhà Lotte Center Hà Nội dưới sự chứng kiến của Ngài Choi Young Sam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cùng tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) có Bà Hae Sun Chang - Chủ tịch Quỹ học bổng Lotte Scholarship Foundation; Ông Lee Seoung Hoon - Chủ tịch Quỹ Lotte Welfare Foundation và đại diện các Công ty Lotte tại Việt Nam tài trợ chi phí tổ chức buổi lễ trao học bổng: Ông Cho Chang Yong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lotte Hotel Việt Nam; Ông Seol Dong Min - Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam & Lotte Property & Development Việt Nam; Ông Lee Jae Jin - Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam cùng đại diện của 9 trường đại học danh tiếng có sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS Mai Tuấn Nam - Cán bộ Phòng Quản lý đào tạo cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Tại kỳ trao học bổng này, các suất học bổng với tổng giá trị lên đến 30.400 USD đã được trao tặng tới 76 sinh viên của 9 trường đại học khu vực Hà Nội trong đó có 12 sinh viên Trường ĐH Ngoại thương. Năm nay chương trình học bổng Lotte có điều chỉnh về tiêu chí như đối tượng xét học bổng là sinh viên năm nhất các ngành về Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán - kiểm toán, Kinh tế quốc tế có kết quả học tập tốt, có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó và thành tích học tập xuất sắc.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, tiết mục múa mở màn "Xin chào Việt Nam" do các thành viên CLB Dancing (DC FTU) trực thuộc Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương thể hiện đã để lại ấn tượng cho người tham dự cũng như lời khen ngợi từ Bà Chang Hae Sun - Chủ tịch Quỹ Học bổng Lotte. Danh sách 12 sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nhận học bổng Lotte kỳ mùa xuân năm 2024.
Gồm:
?Sinh viên Lê Trang Dung - Lớp K62 - Anh 03 - Kinh tế
?Sinh viên Trần Văn Trung Hiếu - K62 – Lớp Anh 04-CLC Kinh tế Quốc tế
? Sinh viên Nguyễn Đức Huy – K62 - Lớp Anh 01 Kinh tế
?Sinh viên Trần Ngọc Đức – K62 - Lớp Anh 02 - Kế toán - Kiểm toán định hướng ACCA
?Sinh viên Trần Bảo Ngọc – K62 - Lớp Anh 03 - Kinh tế ?Sinh viên Đoàn Thị Minh Hằng – K62 - Lớp Anh 05 - Kinh doanh quốc tế
?Sinh viên Phạm Ngọc Nữ – K62 - Lớp Anh 07 - Chất lượng cao Kinh tế
?Sinh viên Nguyễn Thị Ngân –K62 - Lớp Anh 01 - Chất lượng cao Kinh tế
?Sinh viên Lê Hữu Mạnh Cường – K62 - Lớp Anh 05 - Kinh tế
? Sinh viên Phạm Thu Thảo – K62 - Lớp Anh 05 - Kinh tế
?Sinh viên Cao Thị Ngọc Thắm – K62 - Lớp Anh 06 - Kinh tế
?Sinh viên Nguyễn Huyền Trang – K62 - Lớp Anh 05 - Kinh tế

Xin một lần nữa chúc mừng 12 sinh viên xuất sắc của trường ĐH Ngoại thương - Những đại sứ góp phần làm thắt chặt mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.
------------------
Quỹ Lotte Foundation có mặt tại Việt Nam vào năm 2008 với nhiều hoạt động vì cộng đồng như trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt tại trường; xây dựng thư viện, trường học cho trẻ em vùng cao, cải tạo khu vui chơi cho các trung tâm bảo trợ xã hội, gây quỹ từ thiện… tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.