Wed, Aug

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác triển khai “Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh Digital Mini MBA trực tuyến” giữa Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp và Công ty TNHH Nodex Asia

Hợp tác doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH DIGITAL MINI MBA TRỰC TUYẾN GIỮA VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP (IEIT) VÀ CÔNG TY TNHH NODEX ASIA

Ngày 8/8/2024, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT), Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cùng Công ty TNHH Nodex Asia để cùng triển khai “Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh Digital Mini MBA trực tuyến”.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện iEIT có PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, cùng các cán bộ, giảng viên. Về phía Công ty TNHH NodeX Asia có Bà Lương Tú Anh - Tổng Giám đốc Công ty, cùng các cán bộ quản lý, đại diện phòng ban NodeX.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lương Tú Anh chia sẻ, với 20 năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục, Công ty TNHH Nodex Asia cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp để không ngừng phát triển bền vững, tối ưu hóa hiệu quả học tập cho từng cá nhân. Công ty đã có quy trình vận hành tổ chức Tư vấn và Đào tạo được chứng nhận ISO 9001:2015 và là Đối tác của PECB GROUP INC tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bà Lương Tú Anh đánh giá cao tiềm năng của các chương trình đào tạo về quản lý, lãnh đạo, và đặc biệt là chương trình Mini MBA. Dựa trên tiềm năng này, NodeX chia sẻ về hành trình tìm hiểu, đánh giá độc lập từ rất nhiều chương trình trên thị trường để lựa chọn đối tác hợp tác.

Dựa trên cơ sở đó, NodeX và IEIT đã cùng nhau thống nhất các nguyên tắc hợp tác về tiêu chuẩn, quy trình và triết lý đào tạo để triển khai “Chương trình Đào tạo Quản trị kinh doanh Digital Mini MBA”. Đây là chương trình kết hợp giữa đơn vị hàng đầu trong môi trường Đào tạo Đại học cùng đơn vị đào tạo giáo dục đã có nhiều kinh nghiệm triển khai thực tế cho Khối doanh nghiệp Nước ngoài và Cộng đồng khởi nghiệp.

Cũng trong buổi lễ, 02 bên thống nhất về nội dung “Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh Digital Mini MBA” bao gồm 25 buổi học, 4 nội dung và 03 hội thảo chuyên đề. 4 module bao gồm: Tổng quan về Quản trị hiện đại; Quản trị Tổng quát; Quản trị Chức năng; Kiến thức Bổ trợ.

Hai bên đã ký kết biên bản hợp tác nguyên tắc ngay tại buổi làm việc. Với chung tầm nhìn, hai tổ chức sẽ cùng nhau hợp tác để triển khai “Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh Digital Mini MBA” thành công tốt đẹp.