Fri, Apr

Chương trình trao đổi văn hóa với sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Kanda (Nhật Bản)

Hợp tác quốc tế

Ngày 07/03/2022, Phòng Hợp tác quốc tế đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học Tiếng Việt và giao lưu văn hóa của sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Kanda (Nhật Bản).

Khóa học diễn ra trong 2 tuần từ ngày 7/03 -18/03/2022 theo hình thức trực tuyến. Trong suốt khóa học, buổi sáng các ngày, các bạn sinh viên sẽ được học Tiếng Việt cùng với các thầy cô giáo của trường ĐH Ngoại thương, buổi chiều các bạn sinh viên hai trường sẽ cùng nhau giao lưu, làm việc nhóm theo các chủ đề được giao.

Trong suốt hơn 10 năm nay, thường niên trường ĐH Ngoại thương được đón 1 đoàn sinh viên từ trường ĐH Kanda đến trường ĐH Ngoại thương tham gia các khóa trao đổi, giao lưu văn hóa ngắn hạn. Sau đó, có nhiều sinh viên trường ĐH Kanda yêu thích trường ĐH Ngoại thương đã sang Việt Nam học trao đổi từ 6 tháng đến 1 năm.