Fri, Apr

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Ngoại thương với trường ĐH Newcastle (Úc)

Hợp tác quốc tế

Ngày 17/08/2022, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác khung với trường ĐH Newcastle (Úc).

Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Newcastle có bà Caroline Chan - Phó Hiệu trưởng và ông Bret Sutcliffe - Giám đốc Giáo dục quốc tế. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Cao Đinh Kiên - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng cán bộ, viên chức Nhà trường.

Sau quá trình trao đổi, thảo luận, hai bên nhận thấy có nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường trong một số lĩnh vực, do đó, hai bên đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác khung với các nội dung liên quan tới trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, trao đổi học thuật, đồng tổ chức hội thảo, thực hiện các chương trình chuyển tiếp lấy bằng cho sinh viên…