Fri, Apr

“Một ngày là sinh viên Báo chí & Truyền thông đại chúng”

Uncategorised

Ngày 04/04 vừa qua, sự kiện “Một ngày là sinh viên Báo chí & Truyền thông đại chúng” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 100 em học sinh đến từ các trường THPT.

Tại sự kiện, các em học sinh đã được trải nghiệm lớp học của các hai diễn giả nổi tiếng: Thạc sĩ Nguyễn Đình Thành – Đồng sáng lập ELITE PR SCHOOL và Nhà báo Dương Thị Mỹ Dung – Ngoisao.net. Ngoài những tiết học vô cùng bổ ích, các em học sinh còn được tham gia một thử thách sáng tác và trình diễn âm nhạc đầy bất ngờ để truyền thông cho một sản phầm mà các em yêu thích.

Cốt lõi của truyền thông là sự sáng tạo, bất ngờ và đột phá. Sân khấu của trải nghiệm "Một ngày là Sinh viên Báo chí và Truyền thông Đại chúng" đã giúp các em thể hiện được hết sự sáng tạo, nhạy bén, phong cách và tài năng của mình.
Hãy giữ mãi nụ cười này và niềm đam mê này!
Hẹn gặp lại các em tại giảng đường chính thức của trường ĐH Ngoại thương!