Sidebar

Magazine menu

10
Sat, Dec

Uncategorised

Ngày 22/07/2020, Khoa KTKT đã tổ chức Hội thảo khoa học "Kế toán - Kiểm toán trong thời đại 4.0" với sự tham dự của PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa KTKT, đại diện một số doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp hành nghề Kế toán - Kiểm toán, các giảng viên khách mời đến từ các trường ĐH bạn, đại diện lãnh đạo một số Khoa chuyên môn trong trường cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa KTKT.

ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ


CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU


CÔNG BỐ KHOA HỌC QUỐC TẾ


GIÁO TRÌNH - SÁCH THAM KHẢO


HỘI THẢO


NCKH CỦA SINH VIÊN


FWPS


TIN TỨC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Ngày 25/01/2021, Cơ sở 2 tại TP. HCM đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Ban Công tác Đảng – Đoàn thể. Tham dự buổi lễ có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở 2, các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị cùng các cán bộ, viên chức trong Cơ sở.

Chiều ngày 16/06/2020, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Lớp bồi dưỡng phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020 trong ngành giáo dục và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực từ năm 2020 nhằm giúp cho viên chức cập nhật các văn bản pháp luật mới, áp dụng vào thực tế công tác.

More Articles ...