Sidebar

Magazine menu

02
Sat, Dec

Hội thảo "Mentoring to filling gap"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 16/08/2019, Trường ĐHNT đã phối hợp với Công ty CP Tập đoàn MH Group tổ chức Hội thảo "Mentoring to filling gap".

Hội thảo lấy chủ đề "Thước đo của cuộc đời không phải thời gian, mà là cống hiến". Tham dự hội thảo về phía MH Group có Bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Chủ tịch HĐQT MH Group cùng các cán bộ, nhân viên công ty. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại hội thảo, PGS, TS Đào Thị Thu Giang hoan nghênh ý tưởng tổ chức hội thảo của MH Group. Hội thảo không chỉ là nơi để các bạn sinh viên FTU thể hiện được những kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm đã thu hoạch được sau hơn 1 tháng thực tập tại MH Group mà còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức tâm huyết từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Cô cũng bày tỏ kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐHNT và MH Group sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả hơn nữa, có nhiều hơn nữa các hoạt động đào tạo và truyền nghề cho sinh viên.

Cũng tại hội thảo, Bà Nguyễn Thị Minh Hằng đã giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn MH Group là tổ chức Đào tạo và Tư vấn quản lý uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và kiểm toán, là nơi hội tụ tri thức và kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính cao cấp, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các Ngân hàng và Tổ chức tài chính uy tín ở Việt Nam và trên thế giới.

MH Group mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị đi tiên phong truyền nghề và hỗ trợ tư vấn quản lý hiệu quả. Do vậy, MH Group mong muốn triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động đào tạo và truyền nghề cho sinh viên FTU để phù hợp với yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp.

Tại hội thảo, các bạn sinh viên FTU vừa có 1 tháng thực tập tại MH Group đã có những phần trình bày kết quả thu hoạch sau kỳ thực tập theo các nhóm: bảo hiểm, tài chính ngân hàng, logistics, chứng khoán... dưới nhiều hình thức sáng tạo, hấp dẫn.

Cũng tại Hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được lắng nghe phần chia sẻ hết sức bổ ích về truyền nghề, truyền cảm hứng và hướng nghiệp cho sinh viên từ 3 diễn giả khách mời gồm TS. Lê Xuân Nghĩa - Chuyên gia kinh tế, Bà Bùi Như Ý - Trợ lý cao cấp Chủ tịch, Nguyên Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Viettin Bank, Ông Nguyễn Công Quang - Phó giám đốc chi nhánh Đông Sài Gòn, Ngân hàng Viettin Bank.