Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Dec

Hội thảo chương trình GMC: HUNT FOR LEADER

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 05/9/2016, Trường Quản lý Toàn Cầu (Global Management College - GMC) đã tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng lần thứ 6 của GMC Việt Nam tại Phòng D201, trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

Buổi Hội thảo lần thứ 6 của GMC Việt Nam đã thu hút hơn 120 sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và tạo nên buổi Hội thảo đầy màu sắc của tuổi trẻ, sự đam mê và nhiệt tình.

Tham dự buổi Hội thảo, về phía trường GMC có sự tham gia của ông Sugiyama Sadahisa - Giám đốc điều hành của Minami Fuji Co., Ltd, Người sáng lập của GMC; về phía trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Mizuno Takasi - Cố vấn trưởng  của VJCC... Hội thảo không chỉ mở rộng quan điểm của Thanh niên Việt Nam, vun đắp những giấc mơ của họ, mà còn tạo cho họ những cơ hội để thử thách và phát triển trong thời đại toàn cầu.

Mở đầu buổi Hội thảo, Giám đốc điều hành Sugiyama nhấn mạnh rằng "Mọi người cần rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để trở thành một nhà lãnh đạo. Với Một trái tim đơn giản khi họ có những bước đi vững chắc - Đầu óc linh hoạt - Sẵn sàng để thách thức, sinh viên hoàn toàn có thể được nâng lên là một nhà lãnh đạo quản lý thực sự". Từ đó, Ông đã chia sẻ những ước mơ của việc tạo ra mạng lưới 1000 nhà lãnh đạo quản lý, những nhà quản lý này sẽ đóng góp cho xã hội và sự phát triển mới của châu Á trong tương lai. Ông cũng đưa ra 5 lời khuyên cần thiết cho sinh viên để phát triển bản thân "Gặp gỡ mọi người - Sáng tạo - Chủ động - Khám phá điểm mạnh - Nâng cao khả năng truyền đạt và viết".

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại Hội thảo chương trình GMC

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, tin tưởng về sự hợp tác giữa công tyMinami Fuji với trường Đại học Ngoại thương trong việc GMC phát triển đào tạo con người "học tậptừ thực tiễn, không dạy" và bày tỏ sự lạc quan về sự phát triển của các thế hệ trước của GMC.

* Thông điệp từ sinh viên:

- "Tôi quyết định thay đổi và thách thức bản thân mình từ khi tham gia Hội thảo này. Tham gia các câu lạc bộ và các dự án của Minami Fuji GMC sẽ là sự lựa chọn tốt và chuẩn bị cho sinh viên thứ 2 như tôi ".

- "Tôi biết GMC 1 năm trước, nhưng tại thời điểm đó, tôi vẫn còn là sinh viên năm thứ 3. Bây giờ là thời gian cho tôi để nắm bắt cơ hội này. Tôi cảm thấy biết ơn khi Giám đốc điều hành Sugiyama đã chọn Việt Nam để giáo dục con người và và cung cấp cho chúng tôi nhiều cơ hội ... ".

- "Điều lớn nhất mà tôi đã rất ấn tượng bởi GMC là giấc mơ xây dựng lên lãnh đạo mạng lưới toàn cầu và các phương pháp giáo dục: Tìm hiểu, Không dạy và tạo nhiều cơ hội".