Sat, Apr

Sinh viên ĐH Ngoại thương giành ba giải thưởng cao nhất cuộc thi "Hành trình kinh doanh 2021"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 19/11/2021, cuộc thi "Hành trình kinh doanh 2021" đã bước vào đêm chung kết với sự tham gia tranh tài của 4 đội thi.

Đây là cuộc thi chuyên sâu về case study kinh doanh quy mô toàn quốc do CLB Nhà kinh tế trẻ - Trường ĐH Kinh tế quốc dân tổ chức. Ba đội tham gia vòng chung kết đến từ trường ĐH Ngoại thương đều xuất sắc đạt những thành tích đầy ấn tượng.

? Quán quân: Đội “MNL" với các thành viên Nguyễn Ngọc Mai, Phạm Bá Quang Nhật, Nguyễn Thiện Lực - Các sinh viên Chương trình Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Cơ sở II TP. HCM.

? Á quân: Đội “Nồng nàn Hoa sữa" với các thành viên Đỗ Hoàng Phương Nhi, Trần Hồng Quân, Nguyễn Sơn Tùng - Các sinh viên Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại, Trụ sở chính Hà Nội.

? Quý quân: Đội “Dunkirk" với các thành viên Nguyễn Minh Hiếu - Sinh viên Chương trình Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Phan Ngọc Mai - Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại và Hà Đức Mạnh - Sinh viên chuyên ngành Phân tích và đầu tư Tài chính, Trụ sở chính Hà Nội.

Xin chúc mừng các đội thi đã đạt giải và chúc các bạn sinh viên tiếp tục phát huy bản lĩnh và tinh thần người Ngoại thương trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới để phát triển bản thân, đồng thời đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng!