Fri, Apr

Sinh viên Ngoại thương: BẢN LĨNH - SÁNG TẠO - NĂNG ĐỘNG - TIÊN PHONG!

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022), tập thể lãnh đạo trường và đại diện BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn thanh niên trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội sinh viên trường.

Trong suốt chiều dài phát triển của Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng sinh viên mà nòng cốt là Hội sinh viên. Hội sinh viên đã trở thành tổ chức quy tụ và tập hợp sức mạnh đoàn kết của sinh viên trong toàn trường, là đại diện bảo vệ quyền lợi và tiếng nói của sinh viên và là cầu nối giữa Nhà trường với sinh viên.

Chúc cho Hội sinh viên trường ngày càng lớn mạnh, phát triển, phát huy và lan toả mạnh mẽ hơn nữa những giá trị, bản sắc và tinh thần "Ngoại thương" tới sinh viên trong toàn trường: BẢN LĨNH - SÁNG TẠO - NĂNG ĐỘNG - TIÊN PHONG!