Thu, Apr

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương xuất sắc giành ngôi vị Quán quân và Á quân Cuộc thi “Olympic Kinh tế học" năm 2022

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 12/05/2022, tại Học viện Tài chính đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Olympic Kinh tế học" năm 2022. Cuộc thi do CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học Học viện Tài chính tổ chức thường niên.

Từ hơn 300 đội thi đến từ các trường đại học kinh tế hàng đầu, 4 đội thi bước vào đêm chung kết cuộc thi gồm có 3E-Teams (Trường ĐH Ngoại thương), HTH (Trường ĐH Ngoại thương), YES (Trường ĐH Kinh tế quốc dân), Flames (Học viện Tài chính). Trong đó, đặc biệt 6 thành viên đến từ 2 đội thi 3E-Teams và HTH đều là sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế, trường ĐH Ngoại thương.

Trải qua 4 vòng thi căng thẳng và gay cấn, với sự tự tin, tài năng và bản lĩnh, ngôi vị Quán quân của cuộc thi đã thuộc về đội 3E-Teams, cùng với đó, ngôi vị Á quân cũng thuộc về đội HTH.

Xin chúc mừng thành công của 2 đội 3E-Teams và HTH. Đây là thành quả xứng đáng mà các em có được sau những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.