Sidebar

Magazine menu

04
Sun, Jun

Chương trình "Hội chợ việc làm 2016" trường Đại học Ngoại Thương

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Từ lâu, sinh viên tốt nghiệp ra trường và bài toán việc làm đã không còn là câu chuyện riêng của bản thân người trong cuộc mà đã trở thành bài toán làm đau đầu các chuyên gia, các nhà quản lý, các nhà giáo dục. Và cho đến bây giờ, làm thế nào để giảm bớt gánh nặng việc làm cho sinh viên vẫn luôn là câu hỏi đau đáu của xã hội nói chung và tại trường Đại học Ngoại thương nói riêng.

Với mong muốn làm cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên nắm bắt được các yêu cầu và quy trình tuyển dụng của các công ty, tập đoàn, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho những ai chưa tìm được cho mình một con đường phù hợp; Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức chương trình:

CAREER FAIR 2016

Chủ đề: CAREERATHON – Tiếp sức hành trình nghề nghiệp

    Thời gian: 8:00 – 17:00 ngày 11/6/2016
    Địa điểm: Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    Chuỗi các sự kiện:

    Phỏng vấn nghiệp vụ mô phỏng
    Hoạt động tư vấn tuyển dụng doanh nghiệp
    Workshop Alumni Sharing
    Workshop của Nhà tuyển dụng

Những điểm nổi bật của chương trình Career Fair 2016

– Là sự kiện Kết nối nhu cầu việc làm đầu tiên được tổ chức ngay tại khuôn viên ĐH Ngoại thương, được sự bảo trợ của Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Khoa có quy mô cũng như uy tín lâu đời nhất trong nhà trường

– Format chương trình hấp dẫn với nhiều hoạt động đa dạng, với nhiều quyền lợi hấp dẫn mang đến cho cả sinh viên và doanh nghiệp tham gia. Đặc biệt phải kể đến hoạt dộng Phỏng vấn mô phỏng là điểm nhấn của chương trình, nơi sinh viên được cọ xát với môi trường phỏng vấn đảm bảo gần nhất với thực tế thi tuyển.

– Hoạt động truyền thông được đầu tư với sự kiện bên lề thú vị: Minigame Kiểm tra kiến thức về doanh nghiệp

Mục đích và ý nghĩa chương trình

Đối với doanh nghiệp

– Nơi doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình tới đông đảo sinh viên thông qua nhiều kênh: sự kiện online bên lề, bàn booth giới thiệu doanh nghiệp, workshop giới thiệu doanh nghiệp, các báo đài và trang tin điện tử.

– Nơi doanh nghiệp có thể trực tiếp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua hoạt động “Phỏng vấn nghiệp vụ mô phỏng”.

– Gia tăng tinh thần hợp tác hữu nghị và mối quan hệ bền vững trong mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa các doanh nghiệp và các trường đại học khối ngành kinh tế trên cả nước nói chung và trường Đại học Ngoại thương nói riêng.

Đối với sinh viên

– Là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp một cách chính xác, trực tiếp từ chính các đại diện doanh nghiệp.

– Là cơ hội để các bạn hiểu thêm về các yêu cầu của thị trường việc làm, nâng cao các kĩ năng cần thiết trong quá trình ứng tuyển.

– Là cơ hội để các bạn xây dựng networking với các đại diện doanh nghiệp.

Kính mời các Cá nhân, Doanh nghiệp có quan tâm đến chương trình xin liên hệ theo hotline:

Mr. Hoàng Tú – Phó Chủ tịch – Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – SĐT: 091 766 93 88 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Ms. Phương Quỳnh – Trưởng Phòng Đối ngoại – Hội sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – SĐT: 093 892 1796 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..