Sat, Apr

Chúc mừng cựu sinh viên K30 FTU trở thành Tổng Giám đốc ngân hàng TMCP Vietcombank

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Ngày 30/1/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm Tổng Giám đốc Vietcombank nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Nguyễn Thanh Tùng.

Sinh năm 1974 tại Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Ngoại thương K30 Trường ĐH ngoại thương; Thạc sĩ kinh tế Đại học Tổng hợp Paris Dauphine/ESCP (Pháp).

Ông Nguyễn Thanh Tùng có 26 năm gắn bó với Vietcombank và trải qua nhiều vị trí công tác. Ông từng giữ các chức vụ như: Thư ký Ban điều hành và Thư ký Hội đồng quản trị của Hội sở chính Vietcombank; Chánh văn phòng Vietcombank; Phó giám đốc Chi nhánh Sở giao dịch Vietcombank; Quyền giám đốc, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Tây Hồ; Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp trụ sở chính; Giám đốc khối bán buôn kiêm Giám đốc ban khách hàng doanh nghiệp Trụ sở chính; Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối bán buôn; Phó Tổng Giám đốc phụ trách ban điều hành.

Xin chúc mừng ông Nguyễn Thanh Tùng và Ngân hàng TMCP Vietcombank!