Tue, Apr

Lễ phát động cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 10/09/2022, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023 Khu vực miền Bắc.

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thầy cô Khoa Tài chính - Ngân hàng. Về phía Cộng đồng CFA Việt Nam có anh Lý Lâm Duy - Thành viên Ban điều hành và Chiến lược; chị Đỗ Thị Xuân - Thành viên Ban điều hành cùng các thí sinh đại diện 9 trường đại học khối ngành Kinh tế - Kinh doanh khu vực miền Bắc tham gia cuộc thi.

CFA Institute Research Challenge là cuộc thi thường niên về lĩnh vực phân tích tài chính quy mô toàn cầu, thu hút tham gia tranh tài của các đại diện từ hơn 1,100 trường đại học trên toàn thế giới. Tại Việt nam, Cộng đồng CFA là đơn vị được uỷ quyền tổ chức tuyển chọn đội tuyển đại diện Quốc gia tham dự các đấu trường quốc tế. Nhiều năm đồng hành cùng cuộc thi, đội tuyển của Trường Đại học Ngoại thương đã giành những thành tích xuất sắc tại sân chơi này.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt tập thể ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương, PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ đã gửi lời chúc tới Ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh, đồng thời khẳng định cam kết Nhà trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cuộc thi để có thể tìm ra đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham gia các vòng thi khu vực.

Ngay sau lễ phát động, các thí sinh đã tham gia buổi đào tạo đầu tiên về kỹ năng phân tích và định giá doanh nghiệp được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Cộng đồng CFA Việt Nam.