Fri, Apr
16 Bài viết mới

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) với Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 15/08/2022, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo trường ĐH Ngoại thương (FIIS) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI Vietnam).

Tham dự buổi lễ, về phía JCI Việt Nam có Ông Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch; Ông Nguyễn Bá Quốc - Phó chủ tịch; Bà Hồng Trà My - Tổng thư ký cùng ban lãnh đạo JCI Hà Nội. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm FIIS và các cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Tại buổi lễ, PGS, TS Lê Thị Thu Hà đã giới thiệu khái quát về trung tâm FIIS, đồng thời bày tỏ vui mừng khi được hợp tác cùng Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam nhằm triển khai, hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo vì sự phát triển của xã hội.

Ông Vũ Tuấn Anh đã chia sẻ khái quát về tổ chức, các nhóm hoạt động chính và các sự kiện nổi bật trong và ngoài nước trong năm 2022 của JCI. Ông cũng đã bày tỏ vui mừng khi được hợp tác với trung tâm FIIS để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của người trẻ, xây dựng một thế hệ doanh nhân sáng tạo có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác khung với một số nội dung như hỗ trợ, giúp đỡ trong tổ chức các hoạt động đào tạo, kết nối, chia sẻ thông tin, tư liệu, hình ảnh, chia sẻ kinh nghiệm phát triển mạng lưới doanh nhân trẻ tạo nên những thay đổi tích cực tại mỗi đơn vị.