Fri, Apr
16 Bài viết mới

Multiverse of Health - Đại diện trường ĐHNT lọt vào vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi SV Startup lần thứ V năm 2023

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Vượt qua hàng trăm ý tưởng khởi nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước, dự án Multiverse of Health - MoH của Trường ĐH Ngoại thương đã xuất sắc lọt vào top 80 bán kết của thi “Học sinh, sinh viên với Ý tưởng Khởi nghiệp - SV Startup 2023” để thẳng tiến tới Vòng Chung kết.

Multiverse of Health là hệ sinh thái bao gồm Website và ứng dụng điện thoại giúp kết nối bác sĩ/chuyên gia tâm lý với người dùng và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân. Sau Vòng Chung kết SV Startup cơ sở Ngoại thương, MoH là một trong 5 dự án xuất sắc nhất đại diện Trường ĐH Ngoại thương tham gia Vòng Bán kết cấp Bộ.

Dự án có sự đồng hành hỗ trợ của các mentor TS Nguyễn Thị Nhật Thu - Giảng viên Trường ĐH Ngoại thương và CEO Trịnh Thị Hải Yến, bao gồm các thành viên:
+ Trịnh Huyền Mai - Sinh viên K61, chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương - Trưởng nhóm;
+ Nguyễn Quốc Tuấn - Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông;
+ Thân Hoàng Dương - Sinh viên Học viện Ngoại giao;
+ Lê Minh Châu - Sinh viên ĐH RMIT;
+ Ngô Ngọc Quỳnh - Sinh viên chuyên ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao

Một lần nữa, xin chúc mừng dự án Multiverse of Health đã lọt vào Chung kết SV Startup 2023!
Chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt và đạt được kết quả cao nhất của Cuộc thi!