Fri, Jun
26 Bài viết mới

Cơ hội nghề nghiệp không thể bỏ lỡ tại Chicilon Media

Học bổng - Việc làm

? Các bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam chưa?

Chicilon Media - nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ và sẵn sàng chào đón những ứng viên đầy đam mê, sáng tạo. Chúng tôi kiên trì theo đuổi triết lí chiêu mộ nhân sự “có tâm, có tài, có tầm” và luôn sẵn sàng trao quyền cho những người có khả năng thực sự.

?‍? Vị trí đang tuyển dụng bao gồm:

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên phát triển thị trường

Nhân viên thiết kế 2D, 3D

Nhân viên quay dựng video

? Chicilon Media chính là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Hãy gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo của chúng tôi, nơi bạn không chỉ được làm việc mà còn được phát triển bản thân, phát huy năng lực và hiện thực hóa các giá trị sống của mình.

? Đừng chần chừ, gửi CV của bạn đến chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu hành trình mới tại Chicilon Media.

? Hãy quét QR ngay để xem JD chi tiết

CHICILON MEDIA - Influencing 40 million key consumers