Mon, May
40 Bài viết mới

Sinh viên khoa Luật ĐHNT giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Spirit of Laws” do học viện Ngân hàng tổ chức

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 8/11/2021, đội thi “The Guardians”, bao gồm 5 sinh viên Tạ Thị Ngọc Anh, Nguyễn Nhật Ánh (K59 LTMQT), Lê Tuấn Đạt, Vũ Phương Mai và Nguyễn Châu Giang (K60 V-LEX) của Khoa Luật, trường ĐH Ngoại thương đã giành ngôi vị Quán quân trong đêm chung kết của cuộc thi “Spirit of Laws” do Học viện Ngân hàng tổ chức.

Cuộc thi “Spirit of Laws” năm 2021 có chủ đề “Sinh viên với với vấn đề phòng, chống tham nhũng tiêu cực”. Đây không chỉ là một sân chơi riêng dành cho sinh viên ngành Luật mà còn mang ý nghĩa cộng đồng nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật và năng cao nhận thức của sinh viên với công cuộc phòng chống những tệ nạn tiêu cực trong xã hội. Tại đêm chung kết, đội thi “The Guardians” đã xuất sắc vượt qua 3 đội khác đến từ Học viện Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Trường ĐH Mở Hà Nội để giành ngôi vị quán quân một cách thuyết phục.