Sat, Apr
15 Bài viết mới

Quán quân cuộc thi MC FIRE 2021 chính thức gọi tên Tạ Thị Duyên

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 18/03/2022, đêm chung kết cuộc thi MC FIRE năm 2022 đã diễn ra tại Cung Trí thức Hà Nội.

Cuộc thi MC FIRE là cuộc thi tài năng người dẫn chương trình dành cho các bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức với nghề dẫn chương trình trên địa bàn thành phố Hà Nội do CLB MC và Thời trang thuộc Đoàn Thanh niên trường ĐH Ngoại thương tổ chức thường niên. Tham dự đêm chung kết có ThS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường.

Đêm chung kết chứng kiến màn tranh tài kịch tính và hấp dẫn của 8 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm nay. Sau 3 chặng thi của vòng chung kết, với phần thể hiện thuyết phục và ấn tượng, thí sinh Tạ Thị Duyên - hiện đang là MC tự do (MC Kỳ Duyên), cựu sinh viên trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh đã nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo là những MC, người dẫn chương trình, nhà báo nổi tiếng và xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi năm nay. Đây là phần thưởng xứng đáng cho hành trình không ngừng soi chiếu, khát khao hoàn thiện chính mình và tỏa sáng rực rỡ xuyên suốt hành trình MC FIRE 2022 của Tạ Thị Duyên.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/mcfire.mfc.ftu/