Wed, Apr
20 Bài viết mới

Quán quân Cuộc thi G’Contest 2022 chính thức gọi tên đội The Analyst

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 12/06/2022, CLB Kinh tế toàn cầu trực thuộc Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Cuộc thi G’Contest 2022.

Với chủ đề Kinh tế số, cuộc thi năm nay là sân chơi bổ ích cho các nhà kinh tế trẻ trên toàn quốc có cơ hội ứng dụng những kiến thức về kinh tế vào thực tế doanh nghiệp, thử thách năng lực và bản lĩnh cá nhân, đề ra các chính sách doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến động hiện nay. Cuộc thi có sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Kinh tế quốc tế và sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự tranh tài gay cấn, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh giữa 4 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 100 thí sinh tham dự cuộc thi. Sau 3 chặng thi của đêm chung kết, với phần thể hiện xuất sắc cùng bản lĩnh và sự tự tin, ngôi vị Quán quân của cuộc thi đã thuộc về đội The Analyst gồm các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Ngoại thương.

Ngôi vị Á quân thuộc về đội Ratatouille gồm các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Ngôi vị Quý quân đã thuộc về đội HAT gồm các thí sinh đến từ trường ĐH Ngoại thương

Đồng ngôi vị Quý quân là đội DTDL gồm các thí sinh đến từ trường ĐH Kinh tế quốc dân.