Thu, Apr
24 Bài viết mới

Quán quân cuộc thi "Hành trình Pháp ngữ" chính thức gọi tên Nguyễn Hoàng Minh Trang

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 25/06/2022, CLB Tiếng Pháp trực thuộc Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức đêm chung kết Cuộc thi "Hành trình Pháp ngữ" năm 2022.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn khu vực miền Bắc thuộc khối Pháp ngữ. Cuộc thi có sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Tiếng Pháp trường ĐH Ngoại thương và sự đồng hành của các nhà tài trợ.
Đêm chung kết đã chứng kiến sự tranh tài gay cấn, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh giữa 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Sau 3 chặng thi, với phần thể hiện xuất sắc cùng bản lĩnh và sự tự tin, ngôi vị Quán quân của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Minh Trang đến từ trường ĐH Ngoại thương. Cùng với đó, ngôi vị Á quân và Quý quân cũng đã lần lượt thuộc về thí sinh Phạm Hoàng Minh và Nguyễn Hoàng Hồng Sơn đều đến từ trường ĐH Ngoại thương.

Chi tiết cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/cfe.ngoaithuong