Fri, Apr
16 Bài viết mới

Ngôi vị Hoa khôi cuộc thi "Duyên dáng Ngoại thương" 2022 chính thức gọi tên Trần Hà Linh

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Với vẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh, sự tự tin và phần thi ứng xử hết sức thuyết phục, thí sinh Trần Hà Linh đã chính thức giành ngôi vị Hoa khôi cuộc thi "Duyên dáng Ngoại thương" (Beauty and Charm) 2022 - Người đại diện cho vẻ đẹp Sắc - Trí - Tài của nữ sinh Ngoại thương.

Cùng với đó, ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 đã lần lượt thuộc về các thí sinh Hoàng Hương Giang và Đào Minh Phương.
Bên cạnh đó, ngôi vị Nam vương cũng đã xuất sắc thuộc về thí sinh Nguyễn Đức Minh. Thí sinh Trần Đặng Kim Nguyên và Luyện Đức Long cũng đã trở thành đồng Á vương của cuộc thi.
Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã toả sáng và thể hiện phong cách, bản lĩnh, tinh thần và giá trị Ngoại thương tại đêm chung kết cuộc thi Beauty and Charm 2022