Sat, Apr
33 Bài viết mới

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "WE, THE ICEBREAKERS" MÙA 3: KHỞI ĐẦU BỨT PHÁ

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên
Đơn đăng ký tham gia: Link!
Sau thành công của hai mùa đầu với sự tham gia của hơn 4000 sinh viên K59, K60 cùng gần 200 thầy cô Mentor, hơn 500 sinh viên Companion và Buddy, chuỗi chương trình "WE, THE ICEBREAKERS" mùa thứ ba chính thức khởi động, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tích cực nhất cho các K61 FTUers!!!
"Chương trình đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kết nối, chia sẻ, đồng hành, giúp đỡ tân sinh viên khai phá năng lực riêng có của bản thân; phát huy những tố chất, thế mạnh và sự tự tin thể hiện cá tính, tiềm năng và sở trường của mình trong môi trường học tập mới với đầy cơ hội cũng như thử thách thú vị phía trước" – PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của 2 mùa trước:

Link bản tin trên kênh VTV1: Link!

Album ảnh mùa 1: Link!

Link clip 73 nhóm-Trái tim FTU: Link!
-------------------------------
Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K61 đã xác nhận nhập học (đăng ký tự nguyện)
Thời gian đăng ký: Từ ngày 23/09/2022 đến hết 20h00 ngày 28/09/2022
Dự kiến chương trình sẽ tiến hành từ 3/10/2022 đến trước ngày 20/11/2022

Cách thức đăng ký:
Tân sinh viên K61 điền đơn đăng ký tại đây: Link!
NỘI DUNG VÀ YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH
"We, The Icebreakers" mùa 3 dự kiến gồm 02 nội dung thi:
Nội dung thi trình diễn trực tiếp
Các nhóm sẽ chuẩn bị 1 sản phẩm mang màu sắc của nhóm. Sản phẩm dự kiến có thể là tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, dự án đổi mới, bảo vệ môi trường… để thể hiện bản sắc của nhóm. Chủ đề cụ thể của sản phẩm sẽ được BTC thông báo, trao đổi chi tiết với các nhóm.
Nội dung thi trình diễn trực tiếp dự kiến sẽ có 2 vòng:
- Vòng loại: Dự kiến lựa chọn một số sản phẩm vào vòng chung kết dựa trên đánh giá của BGK và/hoặc đánh giá của các nhóm thi;
- Vòng chung kết: Dự kiến trình diễn trực tiếp tại sân nhà A vào giữa các buổi học sáng và chiều trong tuần.
Nội dung thi Tik Tok (bình chọn)
Dự kiến mỗi nhóm sẽ quay và dựng 01 video có độ dài tối đa 1 phút, theo định dạng của nền tảng Tik Tok và gửi về cho BTC kèm caption để đăng tải lên trang Tik Tok chính thức của trường ĐH Ngoại thương.
QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình giúp tân sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, trở thành một phần của mái nhà chung FTU;
Nhận được sự hướng dẫn tận tình từ những “ngọn hải đăng” chính là các cán bộ, giảng viên Nhà trường;
Cơ hội kết nối với cộng đồng FTU cởi mở, năng động: các bạn cùng khóa, các anh chị khóa trên,...
Được cộng điểm đánh giá kết quả rèn luyện.
-------------------------------
Chương trình được điều phối chung bởi Phòng Quản lý đào tạo, cùng với các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác chính trị và sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Công nghệ thông tin, Ban Quản lý đào tạo và Đoàn thanh niên Cơ sở 2 TP. HCM, Ban Quản lý đào tạo và Liên chi đoàn Cơ sở Quảng Ninh cùng các Khoa, Viện chuyên môn.
Đăng ký "WE, THE ICEBREAKERS" mùa 3 ngay để khám phá thật nhiều giá trị tốt đẹp tại Ngoại thương em nhé!
-----------
Ban Quản lý đào tạo các CTTT và CLC:
Địa chỉ: Phòng A202, Nhà A
Hotline: 0352.530.798.