Sat, Apr
15 Bài viết mới

Ngôi vị quán quân cuộc thi “Into the Case” 2022 gọi tên đội DTTN

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 29/12/2022, Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học (YRC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi “Into the Case” năm 2022.

Là một cuộc thi được tổ chức thường niên cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, “Into the Case” (ITC) năm 2022 lấy chủ đề về “Tài chính - Xếp hạng tín nhiệm” - một xu hướng đánh giá doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường đầu tư.

Tham dự đêm chung kết, về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Vũ Hoàng Nam - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư Đoàn trường, ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; ThS Lê Thị Ngọc Lan - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, đại diện các nhà tài trợ, bảo trợ cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên.

Vòng chung kết năm nay đã chứng kiến sự tranh tài của 4 đội thi xuất sắc nhất mùa thi 2022 gồm: DTTN, THE FOUR, FROM THE SUN và THẦN XOÀI, đến từ Trường ĐH Ngoại thương và Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, với kiến thức chuyên sâu cũng như suy luận nhạy bén, bản lĩnh, cùng sự tự tin và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, đội thi DTTN đã chinh phục Ban giám khảo và giành ngôi vị Quán quân “Into the Case” 2022.

Ngôi vị Á Quân và Đội thi được yêu thích nhất cuộc thi đã thuộc về đội THẦN XOÀI. Hai đội thi THE FOUR và FROM THE SUN cùng giành ngôi vị Quý quân ITC.

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại Fanpage: https://www.facebook.com/intothecase.yrc