Wed, Apr
21 Bài viết mới

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Hội sinh viên Trường nhân Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam năm 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 09/01/2023, Đoàn lãnh đạo Nhà trường do PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nhân dịp kỷ niệm 73 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023).

Cùng tham dự chương trình có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường; Trưởng, Phó một số đơn vị trong trường đã tới thăm và chúc mừng Hội sinh viên trường.

Trong không khí đầy tự hào, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích ấn tượng của Hội Sinh viên Trường năm học vừa qua. Thầy đồng thời bày tỏ kỳ vọng Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa vai trò là tổ chức đại diện cho sinh viên Nhà trường. Cuối cùng, thầy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Hội, chúc Hội trong năm mới sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường , PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường.

------------------------

Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương - Hoạt động vì lợi ích của sinh viên Ngoại Thương

Fanpage: http://bit.ly/hoisinhvienftu