Fri, May
29 Bài viết mới

Sinh viên Nguyễn Hải Vân Anh đăng quang ngôi vị Á khôi 2 Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 khu vực miền Bắc

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 18/12/2023, Chung kết khu vực miền Bắc Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FCF tổ chức.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, duyên dáng của nữ sinh viên Việt Nam, Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam đã thu hút hơn 1.000 thí sinh đăng ký tham gia. Trong số 15 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết Khu vực miền Bắc có 05 thí sinh đến từ Trường Đại học Ngoại thương.

Trải qua các phần thi: Tìm hiểu kiến thức xã hội và tài năng; Trình diễn trang phục tự chọn; Trình diễn áo dài, cũng như lọt vào top 5 chung cuộc, sinh viên Nguyễn Hải Vân Anh - Trường Đại học Ngoại thương đã giành ngôi vị Á khôi 2.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải "Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền Bắc" (thông qua cổng bình chọn) cho sinh viên Trịnh Huyền Mai - Trường Đại học Ngoại thương.