Fri, May
29 Bài viết mới

Chúc mừng sinh viên Lê Hà Phương và Chu Hoa Bảo Trâm đắc cử Ban chấp hành TW Hội SVVN

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 19/12/2023, tại thủ đô Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam khai mạc phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đoàn Chủ tịch Đại hội.

Tại phiên khai mạc, Đại hội tiến hành hiệp thương bầu Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 103 ủy viên; hiệp thương bầu Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI gồm 15 ủy viên. Trong đó, sinh viên Lê Hà Phương - Uỷ viên BCH Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã chính thức tái đắc cử Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bên cạnh đó, sinh viên Chu Hoa Bảo Trâm - Uỷ viên Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn quận Cầu Giấy, lớp trưởng lớp Anh 01 Chất lượng cao Kinh tế Chính trị, bằng sự trau dồi, phấn đấu không ngừng trong các công tác chính trị sinh viên - cũng đã đắc cử vào Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 lần này.
 Xin chúc sinh viên Lê Hà Phương và Chu Hoa Bảo Trâm sẽ tiếp tục cố gắng hoạt động và nỗ lực phục vụ cho lợi ích cộng đồng sinh viên cả nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Hội Sinh viên Trung ương giao phó, góp phần đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên ngày càng phát triển. Chúc cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn: Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương