Tue, Apr
29 Bài viết mới

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương giành giải Quán quân môn Microsoft Word 2016 trong cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOS - Viettel năm 2021 vòng Quốc gia

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Vừa qua, sinh viên Lương Mai Hằng - K58 - Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Trường ĐH Ngoại thương đã đạt giải Nhất môn Microsoft Word 2016 trong cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOS - Viettel năm 2021 vòng cấp Quốc gia.

Với kết quả này, Lương Mai Hằng cũng sẽ trở thành 1 trong 3 đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này ở vòng chung kết thế giới dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 11/2021. Cùng với đó, Hằng cũng vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo - Huy hiệu cao quý nhất của tuổi trẻ Việt Nam.

____________________________________________________
Khép lại mùa giải thứ 12 có mặt tại Việt Nam, Cuộc thi đã để lại dấu ấn đậm nét cùng với những thành công đáng khích lệ. Năm 2021, lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến với quy mô toàn quốc. Cuộc thi thu hút gần 1.800 thí sinh được tuyển chọn từ 175 đội tuyển các trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học trên khắp cả nước, gấp đôi so với mùa giải năm trước.