Fri, Apr
16 Bài viết mới

Sinh viên tiếng Nhật cơ sở II tại TP>HCM tranh tài tại cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa Doanh nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản"

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Ngày 11/11/2021, Vòng chung kết cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa Doanh nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản" do Bộ môn Ngoại ngữ Cơ sở II tại TP. HCM tổ chức đã khép lại với Giải Quán quân thuộc về Dự án “Bảo tàng Anime đầu tiên” của đội thi lớp Tiếng Nhật K57.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo dựng một sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên được thử thách các phong cách lãnh đạo và làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản, thực hành năng lực ngôn ngữ tiếng Nhật bậc cao. Các đội thi không chỉ thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ xuất sắc, mà cả khả năng phân tích thị trường kinh doanh, kết hợp được các yếu tố Nhật - Việt và xây dựng dự án khởi nghiệp có tính thực tế, chuyên biệt cao, mang đậm bản sắc của sinh viên Ngoại thương.