Sat, Apr
16 Bài viết mới

CỰU SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG ĐƯỢC FORBES VIETNAM BÌNH CHỌN VÀO DANH SÁCH "30 UNDER 30" NĂM 2022

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Đặng Quang Dũng (Mèo Mốc) là một trong những Gương mặt nổi bật được Forbes Vietnam vinh danh trong lĩnh vực Sáng tạo, nghệ thuật, giải trí và thể thao năm 2022.

Quang Dũng từng tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương năm 2014 và tốt nghiệp Lasalle College of the Arts chuyên ngành thiết kế đồ họa. Anh là tác giả của nhiều tập truyện tranh thiếu nhi như series "Mèo Mốc", series "Tây du hí", "Nào ta cùng ăn", "Ly & Chũn - Tết là nhất, nhất là Tết!". Ngoài ra, Đặng Quang Dũng còn là chủ nhân fanpage Mèo mốc với hơn 315 ngàn lượt đăng ký theo dõi.

Hiện tại anh đang ấp ủ kế hoạch xuất khẩu truyện tranh ra thị trường quốc tế. Xa hơn, Quang Dũng mong muốn lập một studio riêng giúp đỡ và kết nối các bạn trẻ có đam mê sáng tác với các nhà xuất bản.