Thu, Apr

Họp tổng kết đánh giá chương trình thạc sĩ Chính sách và Luật thương mại quốc tế sau 3 khóa đào tạo

Đào tạo Sau đại học

Ngày 18/8/2016, Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi họp Tổng kết đánh giá Chương trình Thạc sĩ Chính sách và Luật thương mại quốc tế (MITPL) sau 3 khóa đào tạo.

Tại buổi họp Tổng kết đánh giá Chương trình Thạc sĩ MITPL của Khoa Sau Đại học, có sự hiện diện PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô Trưởng phòng, khoa trong trường.

Chương trình Thạc sĩ Chính sách và Luật thương mại quốc tế (MITPL) là một chương trình đào tạo Thạc sĩ được triển khai trong khuôn khổ dự án hợp tác đào tạo 4 năm “Xây dựng thể chế và năng lực cho trung tâm nghiên cứu và đào tạo về Chính sách và Luật thương mại tại các nước đang phát triển" được tài trợ bởi Ủy ban Thư ký nhà nước về các vấn đề kinh tế Thụy Sĩ (SECO). Chương trình này là kết quả của hai năm cộng tác làm việc giữa các giảng viên của ĐH Ngoại thương và Học viện Thương mại Thế giới (WTI), Đại học Bern, Thụy Sĩ.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng Khoa Sau Đại học giới thiệu ThS Lê Thanh Thuỷ - chuyên viên khoa Sau Đại học báo cáo Tổng kết đánh giá Chương trình Thạc sĩ Chính sách và Luật thương mại quốc tế sau 3 năm đào tao.

Tiếp theo, các ý kiến trao đổi của TS. Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý Dự án, PGS.TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng về việc đào tạo Chương trình Thạc sĩ MITPL này.

(Tin tức đang được cập nhật)