Sun, Apr

Ấm áp và giàu cảm xúc chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 năm 2024 của trường ĐH Ngoại thương

Công đoàn

Sáng ngày 08/03/2023, trong không khí hân hoan kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024), Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Chương trình gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Tham dự tại Trụ sở chính Hà Nội, có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường; ThS Đào Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường, Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; Trưởng, Phó các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường.

Đại diện tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng bó hoa tươi thắm gửi tặng tới đại diện phái nữ Ngoại thương: PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; ThS Đào Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi cảm ơn chân thành tới các nữ cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh vì sự cảm thông, sự chia sẻ và những hy sinh, đóng góp đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. Thầy nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những giá trị và thành tích mà phụ nữ Ngoại thương đã tạo ra. PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng gửi lời chúc tới một nửa thế giới luôn luôn trẻ trung, xinh tươi, hạnh phúc, giữ mãi bản sắc Ngoại thương. phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo,...

Tại chương trình, Công đoàn Nhà trường đã dày công trang trí và chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc, bông hồng rực rỡ gửi tặng tới các nữ giảng viên, cán bộ và sinh viên Nhà trường nhân ngày lễ ý nghĩa này.

Tại Cơ sở II và Cơ sở Quảng Ninh, Ban Giám đốc và Công đoàn Cơ sở thành viên đã tổ chức hoạt động chúc mừng, giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.