Fri, May

Thành tích ấn tượng của đội tuyển trường ĐH Ngoại thương tại giải bơi cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ khu vực Hà Nội năm 2023

Tin tức khác

Ngày 23/8/2023, đội tuyển Bơi lội Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên (CBGV&SV) Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Giải “Bơi Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023”.

Đây là giải bơi đầu tiên Đội tuyển Nhà trường tham gia thi đấu với mục đích học hỏi kinh nghiệm của các trường bạn. Với sự chăm chỉ tập luyện và quyết tâm trong thi đấu các vận động viên bơi Trường ĐH Ngoại thương đã đạt được thành tích ấn tượng với: 3 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng tại giải đấu.

Cụ thể như sau:

+ 02 huy chương Vàng tại nội dung thi đấu 50m bơi tự do và 50m bơi ếch CBGV Nữ: Cô Lê Hồng Anh - Cán bộ Phòng Quản lý dự án;

+ Huy chương Vàng tại nội dung thi đấu 50m bơi ếch Nam sinh viên: Nguyễn Đức Việt - Sinh viên Lớp Anh 1-KTQT-K61 đạt thành tích;

+ Huy chương Đồng tại nội dung thi đấu 100m bơi ếch Nữ sinh viên: Nguyễn Hải Ngọc Lan - Sinh viên Lớp Anh 1-Ngân Hàng-K61 đạt;

+ Huy chương Đồng nội dung thi đấu Bơi tiếp sức 4x50m tự do: thầy Nguyễn Quang Huy - Giảng viên Trung tâm GDTC&TT; thầy Võ Xuân Lộc - Giảng viên Trung tâm GDTC&TT; thầy Lâm Văn Sơn - Giảng viên Khoa Cơ bản; thầy Đoàn Quang Hưng - Giảng viên Khoa Cơ bản.

Xin chúc mừng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường về thành tích ấn tượng trong lần đầu tham gia thi đấu!