Tue, Apr

Tập huấn công tác tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tại Cơ sở II đợt 1 năm 2024

Tin tức khác

Ngày 01/4/2024, Cơ sở II đã triển khai Buổi tập huấn công tác tổ chức, coi thi Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2024 tại Cơ sở II cho 116 cán bộ, viên chức, nhằm giúp các cán bộ hiểu rõ và nắm được các quy định, quy trình công tác liên quan, đảm bảo Kỳ thi được diễn ra thuận lợi và đúng quy định.

Từ năm 2024, Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi ĐGNL 02 đợt vào tháng 04 và tháng 06 hàng năm.

Tham dự buổi Tập huấn, về phía lãnh đạo Cơ sở II có PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II, Trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Phó trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II, cùng 116 cán bộ, viên chức Cơ sở II.

Mở đầu buổi Tập huấn, PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám đốc Cơ sở II, Trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo và điều hành chương trình tập huấn.

Tại buổi tập huấn, TS Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Phó trưởng Cụm thi 17 Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh triển khai các thông tin, hướng dẫn của Hội đồng thi.

Bên cạnh việc tìm hiểu các quy định, mốc thời gian diễn ra tại kỳ thi, các Thầy Cô tham gia còn được tiếp cận, hướng dẫn các biểu mẫu về biên bản cũng như đặt ra các tình huống với cách xử lý đúng quy trình, quy định.

Buổi tập huấn diễn ra thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc lắng nghe và tích cực trao đổi của các Thầy Cô. Các cán bộ, viên chức đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để coi thi và phục vụ công tác tổ chức thi đúng quy định và hiệu quả.