Fri, May

Trường Đại học Ngoại thương tổ chức ôn, thi, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT, tháng 11.2023

THÔNG BÁO

Trường Đại học Ngoại thương tổ chức ôn luyện, thi, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản vào thứ 6, ngày 24 tháng 11 năm 2023. Có những ưu đãi đặc biệt sau:

– Miễn phí dự thi cho sinh viên đang học tại trường Đại học Ngoại thương lần đầu không đăng ký nhận chứng chỉ.

– Giảm 50% lệ phí dự thi cho sinh viên đang học tại Đại học Ngoại thương dự thi lần đầu và đăng ký nhận chứng chỉ (ưu tiên cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại trường. Lệ phí thi: 400.000VNĐ)

- Mở lớp ôn luyện hỗ trợ thí sinh để đạt kết quả tốt nhất (tặng 10 khóa học online). Lớp học ôn luyện lệ phí: 300.000VNĐ.

* Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin là chứng chỉ được Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng chuẩn Thông tư số 03/2014 của Bộ TTTT, có giá trị không thời hạn.

Thông tin chi tiết Tại đây

Form đăng ký ôn, thi trực tuyến Tại đây.

Hồ sơ đăng ký thi Tại đây

Cơ hội thi với giá ưu đãi và nhận khóa học MS Access miễn phí (trị giá 3.000.000)

* Lợi ích của Microsoft Access giúp bạn phục phân tích thống kê CSDL, hỗ trợ tốt trong lĩnh vực ngân hàng, phân tích tài chính

* Chi tiết nội dung khóa học sẽ được nhận qua Email đăng ký.

Form đăng ký nhận học