Thu, May

Lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực Quản trị khách sạn

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 16/01/2024, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Nhà trường và 3 doanh nghiệp khách sạn bao gồm Capella Hanoi, Grand Mercure Hanoi, Ville De Mont Mountain Resort.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của đại diện đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, như: Học viện quốc tế CHM, Swiss Education Group, InterContinental Hanoi Westlake, Grand Mercure Hanoi, Ville De Mont Mountain Resort, JW Marriott Hanoi, Capella Hanoi và Tập đoàn The Ascott Limited.

Về phía Trường ĐH Ngoại Thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; ThS Đào Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và các bạn trẻ quan tâm đăng ký tham gia cuộc thi "We are Hoteliers 2024". Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS, TS Phạm Thu Hương khẳng định buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác là minh chứng cho sự nỗ nỗ lực của Nhà trường trong việc xây dựng mạng lưới các doanh nghiệp đối tác trong lĩnh vực khách sạn, góp phần cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực này.

Nhân dịp này, PGS, TS Phạm Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn của Trường ĐH Ngoại thương thời gian qua. Nhấn mạnh mục đích và ý nghĩa của cuộc thi cuộc thi "We are Hoteliers 2024", PGS, TS Phạm Thu Hương nhấn mạnh cuộc thi góp phần thắp lên niềm đa mê trong lĩnh vực Quản trị khách sạn của các bạn trẻ trên toàn quốc.