Thu, May

Lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với ĐH Khoa học ứng dụng New-ULM ( Đức)

Hợp tác quốc tế

Ngày 22/01/2024, PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Ngoại thương đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác ĐH Khoa học ứng dụng New-ULM ( Đức).

Về phía ĐH Khoa học ứng dụng Neu–ULM có GS.TS. Uta M. Feser - Hiệu trưởng cùng cán bộ phụ trách công tác hợp tác quốc tế.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Phúc Hiền - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ThS Đào Thị Thu Hà – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, cùng các cán bộ Nhà trường.

ĐH Khoa học ứng dụng KHUD Neu – Ulm và trường ĐH Ngoại thương đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ năm 2017 và triển khai chương trình trao đổi sinh viên hàng năm.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã chia sẻ thông tin về các lĩnh vực giảng dạy, các chuyên ngành mới và mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai. Ngoài việc tiếp tục phát triển chương trình trao đổi sinh viên, hai trường thống nhất về việc hợp tác trong việc gửi sinh viên tham dự chương trình hè, cử sinh viên tham dự các dự án ngắn trong vòng 1 tuần dưới hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến. Ngoài ra, hai trường cũng sẽ kết nối các giảng viên để thực hiện các bài giảng trực tuyến kết hợp giữa hai trường.