Tue, Apr
26 Bài viết mới

Chương trình bồi dưỡng về đổi mới và sáng tạo cho viên chức tại Cơ sở II

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 05/04/2022, Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức chương trình bồi dưỡng về đổi mới và sáng tạo cho viên chức Cơ sở II.

Tham dự chương trình có PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), các thầy cô trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, viên chức, người lao động tại Cơ sở II.

Mở đầu chương trình, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II mong rằng buổi chia sẻ này sẽ là hoạt động mở đầu cho những chuyên đề sâu hơn sau này để viên chức Cơ sở II có thể phát huy năng lực đổi mới sáng tạo của từng cá nhân, góp phần vào xây dựng hệ sinh thái giáo dục của Nhà trường. Cũng nhân dịp này, thầy đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU vì đã luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ cho cán bộ, viên chức và sinh viên Cơ sở II, đồng thời thầy mong rằng Trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động đổi mới sáng tạo của Cơ sở II trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chương trình, PGS, TS Lê Thị Thu Hà đã chia sẻ về tầm quan trọng của hoạt động đổi mới sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển trường trong giai đoạn mới; cách thức triển khai tổ chức xây dựng hệ sinh thái từ những người thầy; chương trình F2F – Follow The Fire; xây dựng cộng đồng Ngoại thương mở; triển khai chương trình đào tạo khởi nghiệp; xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trường đại học…

Trong không khí thân tình, cởi mở của buổi chia sẻ, báo cáo viên và các viên chức tại các đơn vị ở Cơ sở II đã tích cực tương tác và có những chia sẻ, thảo luận sôi nổi. Chương trình đã giúp các viên chức Cơ sở II trau dồi tư duy đổi mới sáng tạo, phát triển năng lực cá nhân và kết nối tập thể.