Sat, Apr
27 Bài viết mới

Chung kết Cuộc thi “Doanh Nhân Tập Sự” năm 2021 tại cơ sở II TP HCM

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Sau hơn 5 tháng diễn ra, Cuộc thi “Doanh Nhân Tập Sự” năm 2021 đã để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng sinh viên.

Hiện thực hóa sứ mệnh “Nâng tầm hành trang ứng tuyển”, cuộc thi đã đồng hành, trang bị và rèn luyện cho sinh viên hành trang ứng tuyển nâng tầm với kiến thức, kỹ năng, network và kinh nghiệm, từ đó, giúp các bạn tự tin và bản lĩnh chinh phục các thử thách tuyển dụng trong tương lai. Cuộc thi năm nay thu hút 2511 bạn sinh viên đến từ 34 trường đại học trong nước và 16 trường quốc tế đăng ký tham gia. Đây là con số kỷ lục mà cuộc thi ghi nhận trong suốt 6 mùa vừa qua.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh khác trên toàn quốc, top 10 ứng viên xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 11/10/2021 vừa qua. Với một nền tảng kiến thức vững chắc và tư duy nhạy bén, top 3 chung cuộc đã tự tin thể hiện năng lực cũng như bản lĩnh tuyệt vời của mình qua những màn tranh biện sắc sảo, cũng như khả năng giải quyết các tình huống kinh doanh của doanh nghiệp. Kết quả chung cuộc, ngôi vị Quán quân của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Phan Uyên Nhi - Sinh viên Cơ sở II tại TP HCM, ngôi vị Á quân thuộc về thí sinh Nguyễn Công Thành và ngôi vị Quý quân thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Ngọc.