Fri, May
30 Bài viết mới

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG KHÓA XXIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 30/6/2023, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành đoàn, Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tham dự Hội nghị, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Kiều Đức Mạnh - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Trường khóa XXIII, cùng đại diện các khoa, viện và phòng ban trong nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần làm việc nghiêm túc, tuân thủ đầy đủ các điều lệ, quy định của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội nghị đã nhất trí để 14 đồng chí rút khỏi BCH do điều kiện học tập, công tác, đồng thời thống nhất bầu cử đồng chí Lê Đỗ Thành Trung đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thúy Thanh đảm nhiệm vai trò Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra và bổ sung 14 đồng chí mới vào BCH để tiếp tục công tác, tiên phong dẫn dắt hoạt động Đoàn và các phong trào thanh niên ngày càng phát triển.

TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Trường đã trao tặng các món quà tri ân tới 14 đồng chí rút khỏi BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương khóa XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2026 vì những cống hiến trong thời gian vừa qua, góp phần to lớn trong việc xây dựng và phát triển Đoàn trường ĐH Ngoại thương ngày càng vững mạnh.

Thay mặt 14 đồng chí thôi tham gia BCH Đoàn Trường khoá này, sinh viên Lâm Đức Việt Hoàng đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban cùng BCH Đoàn trường vì sự chỉ bảo, ủng hộ trong thời gian qua, cũng như gửi lời chúc tốt đẹp tới BCH cùng các thành viên mới.

PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đỗ Thành Trung đảm nhiệm - Tân Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thúy Thanh - Tân Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường, cùng 14 đồng chí mới bổ sung vào BCH Đoàn Trường khóa XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Xin được chúc các đồng chí công tác tốt và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say trong nhiệm kỳ hoạt động tiếp theo của mình, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa các hoạt động của thanh niên Ngoại thương lên dẫn đầu, ngày càng có sức ảnh hưởng đối với thanh niên Ngoại thương nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung!