Fri, May
29 Bài viết mới

Đội tuyển bóng rổ Ngoại thương giành vế trực tiếp đến vòng chung kết giải "Bóng rổ sinh viên Toàn quốc năm 2023"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Trải qua 14 ngày thi đấu từ ngày 21/10 - 02/11/2023, Đội tuyển bóng rổ của Trường ĐH Ngoại thương (FTU Jayhawks) đã thi đấu xuất sắc với thành tích cả 2 nội dung Nam và Nữ đều góp mặt tại trận chung kết Khu vực Miền Bắc Giải "Bóng rổ sinh viên Toàn quốc năm 2023".

Tại trận chung kết Khu vực Miền Bắc, các cô gái Ngoại thương đã gặp đội tuyển ĐH Quốc Gia Hà Nội. Với kết quả chung cuộc 24-40, đội tuyển nữ Ngoại thương đã giành ngôi vị Á quân khu vực miền Bắc cũng như nắm trong tay tấm vé tham dự Vòng chung kết Toàn quốc.
Gặp đối thủ - Trường ĐH Giao thông vận tải tại trận chung kết khu vực, các chàng trai Ngoại thương đã nỗ lực thi đấu hết mình trước đối thủ mạnh và khép lại với tỉ số chung cuộc 35 - 72. Ngôi vị Á quân Khu vực Miền Bắc cùng cơ hội thi đấu tại chung kết toàn quốc đã thuộc về đội tuyển bóng rổ Nam trường ĐH Ngoại thương.

Xin chúc mừng những nỗ lực và tinh thần thể thao của các vận động viên Ngoại thương và hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ Ngoại thương tại “vòng chung kết toàn quốc”, diễn ra vào tháng 12/2023.