Sun, Apr
27 Bài viết mới

Đêm Gala cuối khóa của sinh viên K62 tham gia Khóa Giáo dục Quốc phòng - An ninh đợt 1 với chủ đề "Bưu kiện ký ức"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Tối ngày 18/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Đêm Gala cuối khóa "Bưu kiện ký ức" dành cho sinh viên K62 đợt 1 đang học tập, rèn luyện Khóa Giáo dục Quốc phòng - An ninh 246 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (Xuân Hòa, Vĩnh Phúc).

Tham dự Đêm gala, về phía Trung tâm GDQP-AN, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (Xuân Hòa, Vĩnh Phúc) có đại diện Ban giám đốc và các cán bộ, giảng viên Trung tâm.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có TS Nguyễn Thị Việt Hoa - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế; ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; ThS Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; TS Hoàng Ngọc Thuận - Trưởng Ban Quản lý đào tạo các Chương trình tiên tiến – Chất lượng cao, Phòng Quản lý đào tạo; ThS Trần Song Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, các cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên K62 đợt 1 đang tham gia học tập, rèn luyện tại đây.

Phát biểu Khai mạc Đêm gala, TS Nguyễn Thị Việt Hoa đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Trung tâm GDQP - AN của 2 trường ĐH vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ Trường ĐH Ngoại thương trong suốt quá trình các em sinh viên K62 học tập, sinh hoạt tại đây. Cô chia sẻ cảm nhận sự rắn rỏi, dạn dĩ trên gương mặt của các bạn và cô tin chắc rằng Khóa học GDQP-AN tuy không dài nhưng đã mang đến nhiều trải nghiệm đẹp trong quãng thời thanh xuân đại học của các bạn sinh viên.

Cũng trong khuôn khổ đêm gala, Đoàn Trường đã tổ chức trao tặng giải thưởng các hoạt động bên lề được tổ chức trong thời gian tham gia khóa GDQP-AN của sinh viên K62. Gồm: Cuộc thi ảnh "Phong thư màu nắng"; Hội thao "Dặm xanh";

Đêm gala gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm dấu ấn và phong cách, thể hiện tài năng và sức trẻ của sinh viên Ngoại thương... Những khoảnh khắc từ sâu lắng đến sôi động, rực rỡ sắc màu sẽ trở thành nốt son ký ức đẹp đẽ trong quãng thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà Ngoại thương của sinh viên K62.