Tue, Mar

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 tại Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh

THÔNG BÁO

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng, Trường Đại học Ngoại thương thông báo nội dung và kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2017 tại Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu:
1.1. Viên chức giảng viên:
Tài chính doanh nghiệp (01); Ứng dụng công nghệ thông tin trong Tài chính Ngân hàng (01); Lý thuyết tài chính (01); Marketing (01); Kinh doanh quốc tế (01); Kinh tế học Vi mô (01); Kinh tế lượng (01); Quản trị chất lượng, quản trị tác nghiệp (01); Phát triển kỹ năng (01); Quản trị chiến lược (01); Luật Hiến pháp, Luật hành chính (01); Tiếng Anh cơ sở, Tiếng Anh chuyên ngành – Khoa Tiếng Anh chuyên ngành (01); Ngôn ngữ thương mại Tiếng Anh – Khoa Tiếng Anh Thương mại (01); Viết Tiếng Anh – Khoa Tiếng Anh Thương mại (01); Lý thuyết tiếng – Khoa Tiếng Anh Thương mại (01); Ngữ âm, ngữ pháp Tiếng Nhật (01); Tiếng Nhật chuyên ngành (01); Thực hành tiếng Trung Quốc (01); Kế hoạch Kinh doanh - Viện VJCC (02); Hệ thống sản xuất theo phong cách Nhật Bản - Viện VJCC (01).
1.2. Viên chức hành chính:
Chuyên viên Khoa Đào tạo quốc tế (02); Thư ký Khoa Tiếng Anh chuyên ngành (01); Chuyên viên Khoa Sau đại học (01); Chuyên viên Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo (02); Chuyên viên Trung tâm Phát triển quốc tế (02); Chuyên viên Pháp chế (01); Nhân viên lễ tân (01); Chuyên viên Phòng Kế hoạch Tài chính (02); Chuyên viên Ban Hành chính Quản trị - Cơ sở Quảng Ninh (01); Chuyên viên Ban Quản lý Khoa học & Hợp tác quốc tế - Cơ sở Quảng Ninh (01); Nhân viên Thư viện – Cơ sở Quảng Ninh (01).
2. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
Ứng viên phải đảm bảo các điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức theo Quy định tại Điều 22 Luật Viên chức và Điều 4 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khác của Trường Đại học Ngoại thương.
3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:
3.1. Tiêu chuẩn chung:
- Đối với vị trí viên chức giảng viên: trình độ từ thạc sĩ trở lên, phù hợp với chuyên môn giảng dạy; ngoại ngữ trình độ B1 (bậc 3/6 theo khung năng lực 6 bậc ngoại ngữ) hoặc ngoại ngữ hai trình độ B1 đối với giảng viên ngoại ngữ (01 trong 07 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn).
- Đối với vị trí viên chức hành chính: trình độ đại học trở lên, ngoại ngữ trình độ B1 (bậc 3/6 theo khung năng lực 6 bậc ngoại ngữ).
- Đối với vị trí nhân viên, cán sư: trình độ trung cấp trở lên, ngoại ngữ trình độ A1 (bậc 1/6 theo khung năng lực 6 bậc ngoại ngữ).
- Sử dụng thành thạo máy vi tính; Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt; Có khả năng làm việc độc lập, có tinh thần hợp tác.
3.2. Tiêu chuẩn cụ thể:
- Đối với vị trí giảng viên: Xem tại đây!

- Đối với vị trí viên chức hành chính: Xem tại đây!

Xem thông tin chi tiết trên website trường Đại học Ngoại thương:

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Đơn đăng ký dự tuyển viết tay theo mẫu của Nhà trường ( Xem tại đây);
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Nhà trường có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (xem tại đây);
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;
- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;
- 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ liên lạc), 02 ảnh cỡ 4x6 (chụp trong thời gian 06 tháng) đối với từng thí sinh dự tuyển.

(Mẫu đơn đăng ký dự tuyển và Sơ yếu lý lịch xem tại website trường Đại học Ngoại thương: http://ftu.edu.vn/thong-bao/63-cac-thong-bao/1615-thông-báo-tuyển-dụng-viên-chức-năm-2017-tại-cơ-sở-hà-nội-và-cơ-sở-quảng-ninh.html)
5. Phương thức tuyển dụng, lịch kiểm tra, phỏng vấn tuyển dụng, thông báo kết quả:
- Phương thức tuyển dụng: xét tuyển
- Lịch kiểm tra các môn Ngoại ngữ, Tin học: dự kiến ngày 16/01/2018
- Lịch phỏng vấn tuyển dụng: dự kiến ngày từ ngày 05/02/2018 đến ngày 08/02/2018
- Thông báo kết quả xét tuyển: dự kiến ngày 09/02/2018
6. Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/thí sinh
7. Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 29/12/2017
Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Tầng 8 Nhà A, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc Ban Hành chính Quản trị, trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh, 260 phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
8. Địa chỉ liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 04.32595158 (ext 287) hoặc website: www.ftu.edu.vn.
Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

Nội dung thông báo chi tiết xin xem tại đây!