Fri, Apr

Thông báo mời tham dự Tọa đàm "Kỹ năng Networking: Chìa khóa thành công của thế kỷ mới"

"TẠO "NET" SAO CHO "WORK"? CÁCH XÂY DỰNG NETWORKING ĐỂ THÀNH CÔNG...

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, 85% công việc của một người được đến từ mạng lưới networking - những mối quan hệ chất lượng. Điều này cũng dễ hiểu bởi chúng ta, những tế bào của xã hội luôn được đặt trong tương quan với tập thể. Và cũng không phải tự nhiên mà ông cha ta có câu "nhất quan hệ".

Là những sinh viên, tuy được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, mang trong mình sự tự tin và nhiệt huyết nhưng chưa có những mối quan hệ chất lượng - thứ cần thời gian va vấp, tích lũy, chọn lọc,... Vậy làm thế nào để thành công khi chưa có network chất lượng, làm thế nào để "cơi nới" network của mình?

Cùng khám phá qua Talkshow ""KỸ NĂNG NETWORKING - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA THẾ KỶ MỚI" do Trường ĐH Ngoại Thương phối hợp cùng Alpha Books và Viện FNF tổ chức.

Tại Talkshow, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ và giao lưu cùng những diễn giả thành công trên nhiều lĩnh vực:

? Ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Viện trưởng Viện Lãnh Đạo ABG
? GS, TS Andreas Stoffers - Giám đốc Quốc Gia Viện FNF
? Anh Nguyễn Hải Long - Cựu sinh viên FTU, Chủ tịch Mạng lưới CLB Khởi nghiệp Hà Nội HUB NETWORK

Cùng đồng hành với diễn giả, các bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi:
? Làm thế nào để xây dựng networking chất lượng?
? Duy trì và tận dụng những mối quan hệ thế nào để đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống?
? "Thanh lọc" những mối quan hệ độc hại đang cản đường bạn ra sao?

Bằng những kinh nghiệm có cả thất bại và thành công, cùng câu chuyện về cách mở rộng networking của diễn giả, Talkshow sẽ phần nào giúp bạn tăng tốc trên con đường nâng cao giá trị bản thân để có được mạng lưới network chất lượng.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận quà tặng sách và ký tặng của diễn giả khi giao lưu tương tác tại sự kiện. Cơ hội đắm mình trong những đầu sách phát triển bản thân và quản trị kinh doanh hàng đầu giúp bạn nạp thêm tri thức để tạo bệ phóng thành công.
------------------------------
THÔNG TIN SỰ KIỆN: