Wed, Aug

Đội tuyển bóng đã Nam trường ĐH Ngoại thương tham gia Giải bóng đá mini của Quận Đống Đa chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10

Công đoàn

Ngày 11/8/2024, Quận Đống Đa đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Quận có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND Quận. Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Đào Đức Mạnh - Thường vụ Công đoàn Trường, Phó chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể; Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Trưởng ban Văn nghệ, Thể thao, Công đoàn Trường.
Giải giao hữu bóng đá năm nay có sự tham gia của 6 đội đến từ các đơn vị: UBND Quận Đống Đa, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Lão Khoa, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường ĐH Ngoại thương.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh rằng Giải bóng đá lần này, diễn ra vào tháng 8/2024 - thời điểm chuẩn bị cho các lễ kỷ niệm lớn trong năm, tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận Đống Đa.

Sau những trận thi đấu vô cùng gay cấn, trong không khí đoàn kết, hữu nghị, tinh thần thể thao rèn luyện nâng cao sức khoẻ, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng ấn tượng.

Giải đấu không chỉ nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước,” mà còn là cơ hội để tuyên truyền về lợi ích của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần, phòng chống bệnh tật và hình thành thói quen tập luyện trong cộng đồng.

Ngày 10/8/2024, đội tuyển bóng đá nam Công đoàn trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Giải bóng đá giao hữu cùng 4 đội tuyển đến từ các đơn vị cùng có trụ sở tại phường Láng Thượng và xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.