Sidebar

Magazine menu

18
Tue, Jun

Buổi thuyết trình sản phẩm tổng kết khoá học “Ứng dụng Fintech trong thiết kế Robo-Advisor”

Tin tức khác

Ngày 10/11/2023, Phòng Quản lý đào tạo, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp cùng ĐH Keio (Nhật Bản) tổ chức buổi trình bày sản phẩm Robo-Advisor trong khuôn khổ khoá học “Ứng dụng Fintech trong thiết kế Robo-Advisor”.

 Tham dự chương trình, về phía ĐH Keio có: GS. Masahiro Fukuhara; GS Yoshiki Matsubara; GS Taro Shirakawa. Bên cạnh đó chương trình cũng có sự hiện diện của lãnh đạo đến từ Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam Ngân hàng Mizuho.

Buổi thuyết trình là sản phẩm tổng kết 3 tuần học tập vô cùng tập trung với nhiều những kiến thức mới và những trải nghiệm thực tế thú vị liên quan đến Fintech và Robo-Advisor trong lĩnh vực tài chính. Sản phẩm của các nhóm gồm nhiều tính năng và thiết kế thú vị, được ban giám khảo đánh giá cao.

Trong khuôn khổ chương trình, Đại diện các đối tác đến từ Sumitomo Việt Nam, Ngân hàng Mizuho đã đặt các câu hỏi phản biện, giúp các nhóm có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của mình. Kết thúc buổi thuyết trình, đại diện các đối tác cũng đã chia sẻ và kết nối với các học viên về cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngoài sự nỗ lực, khả năng sáng tạo và tinh thần học hỏi của các học viên, góp phần vào sự thành công của khóa học và buổi thuyết trình chính là bài giảng của các giảng viên đến từ ĐH Keio và Khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương, cũng như sự hỗ trợ sát sao của Phòng Quản lý Đào tạo.

Hy vọng rằng khóa học sẽ đóng góp vào hành trang kiến thức cho hành trình tương lai của các bạn học viên và rất mong vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn cho các khóa học tiếp theo.