Sun, Sep

Đoàn cán bộ, giảng viên trường ĐH Ngoại thương lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Tin tức khác

Ngày 25/6/2024, đoàn cán bộ, giảng viên trường ĐH Ngoại thương thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã lên đường làm nhiệm vụ tại tỉnh Thái Bình.

Đoàn công tác của Trường ĐH Ngoại thương gồm gần 60 cán bộ, viên chức do PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn.

Tại buổi tập trung trước giờ xuất phát, Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị cũng đã có mặt để tiễn và động viên các thành viên trong đoàn công tác.

Diễn ra từ ngày 26/6 đến ngày 28/6/2024, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 có tổng số thí sinh đăng ký dự thi là hơn 1 triệu em trên khắp 63 tỉnh, thành phố và có khoảng 200.000 cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, lực lượng công an, quân đội, y tế, điện lực… được điều động tham gia công tác tổ chức thi. Năm nay, Trường ĐH Ngoại thương nhận nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức coi thi tại tỉnh Thái Bình. Với quyết tâm cao đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho kỳ thi, đoàn cán bộ, viên chức trường ĐH Ngoại thương đã được tập huấn, trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kiểm tra công tác tổ chức coi thi nhằm đảm bảo các thành viên đoàn kiểm tra đều nắm vững và thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định, quy chế kỳ thi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

Trường ĐH Ngoại thương đã trao tặng hơn 20.000 chiếc bút chì tại các điểm trường THPT mà cán bộ, viên chức được phân công làm nhiệm vụ để tặng các thí sinh trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đây là một món quà tinh thần quý giá với mong muốn tiếp thêm động lực cho các thí sinh trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc các môn thi.