Thu, Apr

Hãy cháy hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ trong hành trình vươn ra biển lớn của "Người Ngoại thương"

Sự kiện tiêu biểu

Clip dưới đây là một sản phẩm âm nhạc của các em sinh viên trường ĐH Ngoại thương được trình chiếu tại Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Một điểm đặc biệt là toàn bộ quá trình tập luyện, trình diễn và dựng clip của các em đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Điều này đã cho thấy tinh thần sáng tạo vượt khó cùng sự linh hoạt thích ứng của sinh viên Ngoại thương trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài.
Tiết mục này lại càng đặc biệt có ý nghĩa hơn khi truyền đi thông điệp hãy phá bỏ rào cản của bản thân, dám đối mặt với thử thách, cùng nhau cháy hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ trong hành trình vươn ra biển lớn của “Người Ngoại thương”.

Link video