Sidebar

Magazine menu

28
Sun, May

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị: K.LLCT, K. TATM, K. Tiếng Nhật, K.Cơ bản, TT Feretco, TT Phát triển QT

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 23/08/2016, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý các đơn vị: Khoa Lí luận Chính trị, Khoa Tiếng anh Thương mại, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Cơ bản, Trung tâm Feretco, Trung tâm Phát triển Quốc tế.

Buổi lễ trao Quyết định này có sự có mặt của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ban thường vụ Công đoàn trường; Đại điện tập thể lãnh đạo đơn vị mở rộng cùng các cán bộ, giảng viên của các đơn vị tới tham dự.

Việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý trực thuộc trường cho các đơn vị trong tháng 8 năm 2016 nhằm tiếp tục công tác hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Nhà trường và thực hiện cơ chế đổi mới tự chủ giai đoạn 2015-2017, giúp các đơn vị trong trường ổn định tổ chức, đồng thời có kế hoạch thực hiện tốt công tác mà Nhà trường giao phó trong nhiệm kỳ sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các viên chức trong nhiệm kỳ vừa qua. PGS,TS Bùi Anh Tuấn bày tỏ mong muốn rằng các đồng chí viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong tháng 8, đầu năm học mới sẽ phát huy khả năng và năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác, lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Đồng thời, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cũng hi vọng tại những cương vị mới, các viên chức được bổ nhiệm sẽ đổi mới hơn nữa, nâng cao tinh thần đoàn kết năng động để hoàn thành các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Thay mặt cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, TS Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế- bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ các viên chức quản lý đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2016-2020, cũng như hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, luôn cống hiến hết sức để xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh buổi lễ: